ASUKI

ปัจจุบันสินค้า ASUKI ได้จำหน่ายไปยังประเทศต่างๆ ประมาณ 30 ประเทศทั่วโลก  โดยนโยบายหลักของสินค้า ASUKI  จะผลิตโดยเทียบมาตรฐานจากสินค้า OEM   โดยโรงงานที่ผลิตมักจะได้รับมาตรฐาน QS, TUV

Read More...

BOSCH

  บ๊อชมีประสบการณ์การผลิตสินค้าและอะไหล่รถยนต์มากกว่า 125 ปี มีโรงงานอยู่ทั่วโลกเช่น สเปน อินเดีย และอเมริกา ฯลฯ สินค้าคุณภาพไม่ว่าจะเป็น ผ้าเบรก ไส้กรอง ใบปัดน้ำฝน หัวเทียน รีเลย์ น้ำมันเบรก ฯลฯ

Read More...

GATES

ด้วยเทคโนโลยี และความสามารถในการผลิตสินค้าระดับโลก เกทส์จึงสามารถตอบสนองผู้ใช้สินค้าด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูง ทำให้สินค้าเกทส์ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย โดยการเป็นผู้นำในการผลิตสินค้าให้กับโรงงานประกอบรถยนต์ทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นผู้นำสำหรับอะไหล่ทดแทนอีกด้วย

Read More...

Michelin

นอกเหนือจากธุรกิจยางรถยนต์ ธุรกิจแผนที่ และหนังสือแนะนำการท่องเที่ยวของมิชลินที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกแล้ว ปัจจุบัน มิชลิน ยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดำเนินชีวิต หรือที่เรียกว่า ไลฟ์สไตล์ ภายใต้ลิขสิทธ์ของ มิชลิน ไลฟ์สไตล์ ลิมิเตด (Michelin Lifestyle Limited)
ผลิตภัณฑ์มิชลิน ไลฟ์สไตล์ แบ่งเป็น 3 ประเภทหลัก ได้แก่ อุปกรณ์เกี่ยวกับยานยนต์ ผลิตภัณฑ์รองเท้า และผลิตภัณฑ์ประเภทของสะสม    

Read More...

Mitsui

สินค้าคุณภาพจาก MITSUI (มิตซุย) ได้แก่ ลูกปืนคลัชท์ ลูกรอกดันสายพาน และ ลูกปืนล้อ พร้อมการรับประกันสินค้าทุกชนิด 50,000 กิโลเมตร  และมาตรฐาน ISO 9001/2000,  ISO14000/2004

Read More...

NARVA

กว่า 60 ปี กับประสบการณ์การผลิตอุปกรณ์ไฟรถยนต์  ทำให้เชื่อถือได้ด้วยมาตรฐานการผลิตพิเศษ จากประเทศเยอรมนี , มั่นใจหลอดไฟคุณภาพสูงของนาร์ว่า ด้วยการทดสอบทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต และตรวจสอบหลอดไฟทุกหลอด   ผ่านมาตรฐานคุณภาพ ระดับสากล เช่น ISO/TS 16949, DIN EN ISO 14001, ECE regulation No.37 , ผลิตภัณฑ์ทุกตัวผลิตโดยมีมาตรฐาน เทียบเท่า OEM จนเป็นผู้เชี่ยวชาญ และเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศเยอรมนี  ปัจจุบัน นาร์ว่ามีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด สำหรับ รถยนต์, รถบรรทุก รถมอเตอร์ไบท์ และขายไปยัง 70 กว่าประเทศ ทั่วโลก As in many areas of automotive technology, innovations from Bosch have been ground-braking for decades. For example, the first electric windshield wiper, the windshield washing system, the spoiler wiper blade, the synthetic wiper rubber and the first flat wiper blade.

Read More...

NGK

เพิ่มขีดสุดพลังให้รถคุณ และอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งกว่า ด้วยหัวเทียนคุณภาพจาก NGK เพื่อเครื่องยนต์สตาร์ทติดง่าย เพิ่มอัตราเร่งได้ดียิ่งขึ้น จุดระเบิดที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ประหยัดเชื้อเพลิง ทนทานและอายุการช้านที่ยาวนาน  

Read More...

SKF

ติดตั้งอย่างมั่นใจ ด้วยชุดสายพานราวลิ้นพร้อมลูกรอก คุณภาพมาตรฐานผู้ผลิตรถ (OE) จาก เอส เค เอฟ ติดตั้งอย่างมั่นใจ ด้วยชุดสายพานราวลิ้นพร้อมลูกรอก คุณภาพมาตรฐานผู้ผลิตรถ (OE) จาก เอส เค เอฟ

Read More...
12345678

jelly3D air freshener

น้ำหอมปรับอากาศแบบ 3D
ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ลูกอม Jelly bean ภายใต้แบรนด์ Jelly Belly ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก และทำให้ทุกคนรู้สึกถึงความสดใส สนุกสนาน เมื่อได้ลิ้มลอง

                            more+

asuki 01 128x128น้ำยาหม้อน้ำ Asuki

มี Ethylene Glycol สามารถใช่ได้กับรถทุกยี่ห้อ
ดูดซับความร้อนที่เกิดจากเครื่องยนต์ ลดการเกิดสนิมและตะกรันในหม้อน้ำ

more+

ntre-oilRP7 สเปรย์มหัศจรรย์

ช่วยขจัดความชื้น เพิ่มความหล่อลื่น ลดการเกิดสนิม สามารถใช้ได้ทุกพื้นผิว ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และสิ่งแวดล้อม

more+

Contact Information

สนใจสั่งซื้อสินค้ากับเรา โทร

+66 2454 8428-32

Shop Links

About Us

บริษัท ไทยออโต้ บิสซิเนส อัลไลแอนซ์ จำกัด (TABA) เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้า เช่น Bosch, SKF, Narva โดยให้บริษัทฯดูแลในพื้นที่ 4 ประเทศคือ ไทย, ลาว, เขมร และ พม่า  นอกจากนี้ บริษัทฯยังเป็นผู้จำหน่ายอะไหล่สำหรับ กลุ่มลูกค้าแท็กซี่กว่า หนึ่งหมื่นห้าพันคัน ทั่วกรุงเทพฯ